Trang web toàn cầu

Hoya Vision toàn cầu

Nơi ánh mắt ngời lên niềm say mê

Dưới sự thôi thúc của niềm đam mê đổi mới và phát triển, Hoya Vision liên tục vượt qua những giới hạn. Áp dụng các kết quả nghiên cứu bao quát và công nghệ tối tân, chúng tôi mang đến trải nghiệm tối ưu, dành riêng cho từng đối tượng khách hàng – cả chuyên gia chăm sóc mắt và người đeo kính.

Chúng tôi luôn tâm niệm phải thường xuyên trau chuốt các quy trình, sản phẩm của mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bất kể đó là chuyên gia chăm sóc mắt hay là người đeo kính bình thường. Những sản phẩm và dịch vụ thực sự thay đổi cách bạn nhìn nhận cuộc sống. Cách bạn đón chờ cuộc sống.

Machine holding Hoya Vision lens

Công nghệ

Công nghệ tối tân là mấu chốt mang đến sự hoàn hảo cho từng người đeo kính.

Female having eyeglasses with Hoya Vision lenses fitted by a male optician

Chất lượng

Chất lượng của Hoya Vision không chỉ gói gọn ở bản thân sản phẩm. Chất lượng còn là ở sự chăm sóc chu đáo cho khách hàng trong suốt hành trình của họ.

Male optician using a tablet to measure a pair of eyeglasses with Hoya Vision lenses on a females face

Loạt sản phẩm độc đáo

Loạt sản phẩm độc đáo giúp chuyên gia chăm sóc mắt tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi thấu hiểu mối quan tâm về kinh doanh của bạn

Việc điều hành một cơ sở chăm sóc mắt riêng có thể khiến bạn cảm thấy như mình phải đối mặt với các tác nhân thị trường vượt quá tầm kiểm soát của mình. May thay, bạn có thể lựa chọn hợp tác với những công ty biết cách trao quyền cho bạn. Hoya Vision xác định rằng chúng tôi chỉ thành công khi bạn cũng thành công. Vì thế, chúng ta hãy lập thành một đội cưỡi lên những con sóng phát triển của thị trường!

HOYA+BẠN - Sức mạnh từ sự hợp tác hài hòa

Blue freedom icon with white butterfly in bottom right corner

Tự do

Chúng tôi tin tưởng rằng bạn chính là người xác định những điều tốt nhất cho cơ sở của mình. Vậy nên, chúng tôi sẽ luôn có mặt nếu bạn cần đến – nhưng chúng tôi sẽ không bắt buộc bạn phải làm gì.

Blue partnership icon with two people

Hợp tác

Sứ mệnh của Hoya Vision là giúp bạn tạo dựng và bảo vệ thương hiệu của mình, chứ không phải là quảng bá thương hiệu của chúng tôi.

Blue future icon with white arrow

Tương lai

Hoya Vision quan tâm đến những mối quan hệ lâu dài thay vì những vụ làm ăn ngắn hạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi hỗ trợ bạn tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình - bằng công nghệ, sự đổi mới và thông lệ kinh doanh phù hợp nhất.

Những cam kết này không chỉ là lời nói suông, chúng là lời hứa của chúng tôi dành cho bạn.

Và đó là ý nghĩa chân chính của "HOYA+BẠN". Cả hai bên đều chuyên tâm mang đến dịch vụ tốt nhất, nên nếu hợp tác với nhau, chúng ta có thể đạt được một mức độ hiệu quả có lợi cho tất cả.

Four grey tinted lenses lying beside each other on a table

Đổi mới – không giới hạn

Hoya Vision cung cấp rất nhiều mắt kính tinh tế. Bạn và các bệnh nhân của bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ giúp bạn tự tin tư vấn sản phẩm, mà còn không ép bạn chỉ được bán sản phẩm của chúng tôi.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi

Mắt kính đa tròng

Kính mắt chính xác giúp chuyển đổi nhẹ nhàng giữa tầm nhìn gần, trung và xa

Mắt kính đơn tròng

Các giải pháp khác nhau để có được độ trong chưa từng thấy và tiêu cự toàn phần

Mắt kính đặc dụng

Tầm nhìn chính xác ở các điều kiện trong nhà, thiết kế tùy chỉnh cho trẻ em và mắt kính thể thao lâu bền

Lớp phản quang

Chống các yếu tố từ môi trường, như tia cực tím hoặc ánh sáng xanh

Mắt kính đổi màu

Mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối đa trong các môi trường khác nhau

 

Male hands using a computer mouse and keyboard

Sản phẩm một

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Male and female wearing eye glasses in an optician using an iPad

Sản phẩm hai

Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum.

Hands holding an iPad looking at the Hoya Vision HVC viewer

Sản phẩm ba

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt explicabo.

Hoya Vision the vision care blog for the eye care professional

Blog chăm sóc đôi mắt dành cho chuyên gia chăm sóc mắt

Chia sẻ các suy nghĩ, ý tưởng, mẹo, kiến thức và thông tin chuyên sâu trong ngành cho chuyên gia chăm sóc mắt.

Đi đến blog
Hoya Vision the vision care blog for the eyeglass wearer

Blog chăm sóc đôi mắt dành cho người đeo kính

Chia sẻ các ý kiến, mẹo dùng và dữ liệu hữu ích cho người đeo kính.

Đi đến blog
Hoya Vision company offices with the european flag outside

Công ty

Hoya Vision dẫn dắt mọi người. Trong 75 năm qua, các giải pháp chăm sóc sức khỏe và mắt đổi mới của Hoya Vision đã mở rộng các giới hạn công nghệ cho các khách hàng trên khắp thế giới. Thiết kế mắt kính đã có sự biến đổi đáng kể qua nhiều năm, nhưng một điều vẫn còn nguyên vẹn: sự chuyên tâm trứ danh của Hoya Vision đối với chất lượng và đổi mới.

Hoya Vision luôn nỗ lực không mệt mỏi để thấu hiểu từng nhu cầu của khách hàng. Từ các thiết kế mắt kính mới nhất, những vật liệu mỏng và lâu bền nhất đến lớp phủ phản quang từng giành giải thưởng và công nghệ kiểm tra thị lực tiên tiến, Hoya Vision đã đầu tư rất nhiều cho mảng nghiên cứu và phát triển. Kết quả thu được là một loạt sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới, mang đến sự chăm sóc toàn diện cho đôi mắt.

Tìm hiểu thêm
Hoya Vision company offices with the european flag outside